Địa điểm du lịch YAMANASHI

Núi PHÚ SI

Núi phú sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, không chỉ tại Nhật Bản mà núi Phú sĩ còn nổi tiếng trên Thế Giới. Đối với những người nước ngoài, núi Phú Sĩ được coi như một biểu tượng của Nhật Bản. Ngoài hoa anh đào ra, núi Phú Sĩ cũng là một trong những hình ảnh mà bất cứ khi nào nhắc đến Nhật là người ta nghĩ ngay đến nó. Núi Phú Sĩ có chiều cao 3776,24 m, là ngọn núi lửa vẫn đang hoạt động nằm trên hai tỉnh Yamanashi và Shizuoka của vùng Chubu. Đây cũng là ngọn núi cao nhất và đẹp nhất Nhật Bản và đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế Gioi vào năm 2013.Phong cảnh núi Phú sĩ nhìn từ xa không những đẹp mà còn rất hung vĩ và tráng lệ. Cũng có rất nhiều Tour leo núi thường xuyên ghé thăm đây. Bạn có thể đi bằng bus hoặc oto tới lung chừng núi rồi đi bộ lên đỉnh núi ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành và cùng thưởng thức ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên cao.

fujisan

Tên địa điểm du lịch  Núi PHÚ SI(富士山/ふじさん)
Địa chỉ YAMANASHI-KEN (FUJIYOSHIDA-SHI, MINAMI TSURU-GUN), SHIZUOKA-KEN (FUJINO MIYA-SHI, SUSONO-SHI, FUJI-SHI, GOTENBA-SHI, SUNTOU-GUN)
Số điện thoại 055-231-2722 (Tổ chức du lịch YAMANASHI)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Chùa JIUNJI

Jiun ji là một ngôi chùa nằm ở thành phố Koshu tỉnh Yamanashi và có khoảng hơn 700 năm lịch sử. Ngoài tỉnh Yamanashi còn có các ngôi chùa cùng tên tồn tại ở các khu vực khác nhau như quận Tochigi, tỉnh Chiba, tỉnh Kanagawa, còn nhiều ngôi chùa khác. Ngoài ra ngôi chùa này còn rất nổi tiếng với cây hoa anh đào được cho là 300 năm tuổi gọi là Itozakura. Nó là một loại hoa anh đào rủ xuống rất đẹp.Nếu bạn có dịp đến Nhật Bản xin hãy ghé qua.
jiunji
Tên địa điểm du lịch Chùa JIUNJI(慈雲寺/じうんじ)
Địa chỉ 〒404-0023 / 352 ENZAN NAKA HAGIWARA, KOUSYU-SHI, YAMANASHI-KEN
Số điện thoại 0553-33-9039
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 9:00~17:00