Địa điểm du lịch TOCHIGI

Làng NIKKO EDO

Ngôi làng Nikkou Edo là một địa điểm tham quan du lịch tiêu biểu của tỉnh Tochigi. Đây là một khu vui chơi giải trí cho phép bạn cảm nhận một cách thực tế nhất về văn hoá cũng như những thăng trầm lịch sử của thời đại Edo. Ở quảng trường của làng Nikkou Edo, người ta tái hiện lại quang cảnh phố xá dưới thời Edo qua những khu triển lãm giới thiệu về Buke yashiki (nơi ở của samurai), nhà trọ, phố xá, các cửa hàng và về thời Edo ở một khu đất rộng lớn. Ở làng Nikkou Edo bạn có thể mặc các trang phục truyền thống thời Edo để chụp lại những bức ảnh kỉ niệm, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống trong của các samurai, luyện tập làm Ninja, ăn món ăn wagashi (một loại bánh kẹo của Nhật), bạn cũng có thể thưởng thức các sự kiện như xem biểu diễn các loại hình nghệ thuật truyền thống. Bạn vừa có thể vui chơi lại vừa có thể học tập về văn hóa, lịch sử thời đại Edo tại ngôi làng Nikkou Edo nên đây là địa điểm mà chúng tôi gợi ý đến các du khách nước ngoài nếu muốn tìm hiểu về thời Edo và về samurai. *Thời đại Edo là một thời đại của Nhật Bản tồn tại từ khoảng 410 năm trước, và kéo dài trong khoảng 270 năm. Thời kì này không phải do Thiên Hoàng mà do các samurai thống trị.
nikko
Tên địa điểm du lịch Làng NIKKOU EDO(日光江戸村/にっこう えどむら)
Địa chỉ 〒321-2524 / 470-2 KARAKURA, NIKKOU-SHI, TOCHIGI-KEN
Số điện thoại 0288-77-1777
Ngày nghỉ Thứ 4 hàng tuần (trường hợp thứ 4 là ngày lễ thì có sự kinh doanh),
năm mới và cuối năm 
Giờ mở 9:00~17:00 (thay đổi tùy thời điểm)

Điện thờ NIKKO TOSHOGU

Hồ Senbako nằm ở phía đông nam khu vườn Kairakuen, chu vi của hồ vào khoảng 3km, độ sâu sâu nhất là khoảng 1,2m. Quanh hồ có trồng khoảng 700 cây anh đào, những cây anh đào này được trồng thành hàng nên đến mùa xuân, bạn có thể vừa đi bộ vừa ngắm nhìn những đóa anh đào bung nở. Đây cũng chính là lý do khiến hồ Senbako trở nên nổi tiếng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê thuyền để trải nghiệm cảm giác vừa chèo thuyền vừa ngắm nhìn phong cảnh của hồ và cảnh đẹp xung quanh.
tosyogu
Tên địa điểm du lịch Điện thờ NIKKO TOSHOGU(日光東照宮/にっこうとうしょうぐう)
Địa chỉ 〒321-1431 / 2301 SANNAI, NIKKOU-SHI, TOCHIGI-KEN
Số điện thoại 0288-54-0560
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 8:00~17:00 ( thay đổi tùy thời điểm)

Thác nước KEGON

Thác nước Kegon là một trong 3 thác nước nổi tiếng nhất Nhật Bản. Mặc dù có rất nhiều thác nước ở tỉnh Tochigi nhưng thác nước Kegon lại là thác nước nổi tiếng nhất. Nước trong hồ Chuzenji chảy từ độ cao 97m và tạo thành dòng nước vô cùng hùng vĩ và tráng lệ. Có rất nhiều các bus-tour đến tham quan các địa điểm du lịch của thành phố Nikkou, tỉnh Tochigi ở Tokyo nên nếu bạn có cơ hội đến thăm Tokyo thì tại sao lại không ghé qua tỉnh Tochigi nhỉ? Từ Tokyo bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ là có thể đến được thành phố Nikkou rồi.
fukuroda
Tên địa điểm du lịch Thác nước KEGON(華厳の滝/けごんのたき)
Địa chỉ 〒321-1661 / CHUGUSHI, NIKKOU-SHI, TOCHIGI-KEN
Số điện thoại 0288-54-2496 (phòng du lịch Nikko)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 8:00~17:00 (thay đổi tùy thời điểm)

Hồ CYUZENJI

Hồ Chuzenji nằm ở công viên quốc gia Nikko, tỉnh Tochigi, và là hồ lớn nhất thành phố Nikkou với chu vi vòng hồ 25km, độ sâu sâu nhất là 163m. Người ta cho rằng hồ Chuzenji được tạo nên nhờ sự phun trào dung nham của ngọn núi lửa Nantai từ khoảng 20 nghìn năm trước. Chính nhờ bầu không khí yên tĩnh mà từ thời Meiji (Minh Trị) đến thời Shouwa (Chiêu Hòa) nơi đây rất được người nước ngoài ưu chuộng khi muốn nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Hơn thế, vì hồ ở độ cao 1269m nên hồ còn được gọi với cái tên “Tenku no mizumi” (tức là hồ của bầu trời). Nơi đây cũng được biết đến như một địa điểm ngắm lá đỏ (momiji); khi vào mùa thu, những chiếc là xinh đẹp chuyển sang màu đỏ, bạn có thể ngắm nhìn hồ Chuzenji được bao quanh bởi một màu đỏ tuyệt đẹp.

chuzenji
Tên địa điểm du lịch Hồ CYUZENJI(中禅寺湖/ちゅうぜんじ こ)
Địa chỉ 〒321-1661 / CHUGUSHI, NIKKOU-SHI, TOCHIGI-KEN
Số điện thoại 0288-54-2496 (phòng du lịch Nikko)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Đền FUTARASAN

Đền Futarasan nằm ở thành phố Nikkou, tỉnh Tochigi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1999 cùng với đền Nikkou Toshogu. Đền Futarasan có lịch sử trên 1200 năm, đền thờ vị thần của 3 ngọn núi Nantai, Nyohosan, Taro  của thành phố Nikkou, ngày nay, người ta tin rằng ngôi đền sẽ đem đến cho họ sự kết duyên và gia đình hạnh phúc viên mãn. Nằm giữa thiên nhiên rộng lớn của Nikkou, đền Futarasan như đem lại cho con người ta những năng lượng tự nhiên vô cùng to lớn.

futarasan
Tên địa điểm du lịch Đền FUTARASAN(二荒山神社/ふたらさん じんじゃ)
Địa chỉ 〒321-1431 / 2307 SANNAI, NIKKOU-SHI, TOCHIGI-KEN
Số điện thoại 0288-54-0535
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 8:00~17:00 (thay đổi tùy thời điểm)

Công viên hoa ASHIKAGA

Cong viên hoa Ashikaga được mở cửa vào năm 1997, và là công viên hoa vô cùng rộng lớn với diện tích 94,000㎡. Biểu tượng của công viên hoa này chính là loài hoa Fuji- hoa tử đằng và được đánh giá là Biểu tượng thiên nhiên tỉnh Tochigi. Để ngắm nhìn loài hoa nổi tiếng này, mỗi năm có khoảng một triệu khách du lịch từ trong nước đến thăm công viên hòa Ashikaga này.
Hơn nữa, vào khoảng tháng 10 đến tháng 2 hằng năm, người ta còn tổ chức các sự kiện chiếu sáng bằng đèn vào ban đêm, khi đèn bật sáng, bạn có thể ngắm các loài hoa xinh đẹp trong ánh sáng kì ảo.

asikaga
Tên địa điểm du lịch Công viên hoa ASHIKAGA(あしかがフラワーパーク)
Địa chỉ 〒329-4216 / 607 HASAMA-CHO, ASHIKAGA-SHI, TOCHIGI-KEN
Số điện thoại 0284-91-4939
Ngày nghỉ Có (hang nam khach nhau cho nen phai xác nhận)
Giờ mở 8:00~17:00 (thay đổi tùy thời điểm)