Địa điểm du lịch NIIGATA

Công viên TAKADA

Công viên Takada là công viên nằm ở thành phố Jouetsu của tỉnh Niigata và có diện tích khoảng 48.1 ha. Bên trong công viên có tòa thành cổ Takada đã được trùng tu, từ tòa thành này ta có thể cảm nhận được lịch sử của Nhật Bản.Hoa anh đào và hoa sen là hai loài hoa nổi tiếng nhất ở công viên này.Kể từ năm 1909, đã có 2200 cây hoa anh đào được trồng tại đây.Theo thời gian, số lượng dần dần tăng lên và cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 4000 cây được trồng xung quanh công viên.Vào ban đêm, chúng được thắp sáng lên rất đẹp và lung linh huyền ảo, khiến công viên trở thành một trong ba điểm ngắm hoa anh đào ban đêm lớn nhất tại Nhật.Hoa sen là loài hoa đặc trưng của Việt Nam.Tại công viên Takada , 19 ha đất được sử dụng để trồng hoa sen.Mùa hoa nở đẹp nhất là tháng 7 và tháng 8 hàng năm.Công viên Takada là nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hội tụ ở bất kỳ nơi đâu, dù là bất kỳ nơi đâu, dù là hoa anh đào mùa xuân hay là hoa sen mùa hạ . Vì vậy, nếu có dịp hãy đến thăm công viên này nhé.
takada
Tên địa điểm du lịch  Công viên TAKADA(高田公園/たかだこうえん)
Địa chỉ 〒943-0835 / MOTOSHIRO-CHO, JYOETSU-SHI, NIIGATA-KEN
Số điện thoại 025-526-5111 (Phòng du lịch JYOETSU-Shi)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Đảo SADO (Tàu TARAI)

Đảo Sado là hòn đảo nằm ở phía Tây tỉnh Niigata, có chu vi 260 km và diện tích là 850 m2, nổi tiếng với khu di tích tàu Tarai. Trước đây, khu di tích này là một con tàu được dùng làm nhà vệ sinh, kể từ đó tàu được đổi tên thành “ Tarai”. Kích thước của tàu hiện đã bé hơn rất nhiều, tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn và có thể dễ dàng lái tàu tại những khu vực chật hẹp.Tàu Tarai cũng là nơi nhiều người dân mưu sinh bằng nghề đánh bắt cá, bởi tại đảo Sado có rất nhiều loại hải sản vô cùng phong phú được đánh bắt tại đây bao gồm bào ngư, ốc biển, rong biển cùng nhiều loại hải sản tươi sống khác.Tàu hiện không được sử dụng vào mục đích đánh bắt cá, tuy nhiên nó lại trở thành điểm nhiều du khách ghé thăm đảo Sado.Hiện đảo đang có dịch vụ “ Trải nghiệm trên tàu Tarai” cho khách tham quan, vì vậy nếu có dịp ghé thăm đảo Sado, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.(Tàu Tarai là một trong những điểm đến nổi tiếng ở Nhật Bản ở đảo Sado, Tỉnh Niigata, tuy nhiên ở tỉnh Gifu và Saga cũng có những điểm đến mang nét đặc trưng của con tàu).
sado
Tên địa điểm du lịch Đảo SADO (Tàu TARAI) (佐渡島/さどがしま: たらいぶね)
Địa chỉ 〒952-0604 / 1935 OGI-MACHI, SADO-SHI, NIIGATA-KEN
Số điện thoại 0259-86-3153 (Cong ty Likiya kankou kisen)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 8:20~17:00 (thay đổi tùy thời điểm)

Công viên MURAMATSU

Được thành lập năm 1906 để kỷ niệm thắng lợi của chiến tranh Nga- Nhật năm 1904, công viên Muramatsu là công viên có vẻ đẹp hào nhoáng .Công viên được biết đến với nhiều khu thắng cảnh hoa anh đào và lá đỏ,bởi vậy trong một năm , ngày càng có nhiều du khách thập phương đã đến ghé thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng. Có hơn 3000 cây hoa anh đào được trồng trong công viên, và đó là lý do mà công viên được lọt vào top 100 thắng cảnh hoa anh đào Nhật Bản.( Top 100 thắng cảnh hoa anh đào Nhật Bản là danh sách 100 địa điểm trưng bày những cây hoa anh đào đẹp nhất).Ngoài ra công viên còn có lối đi bộ, đài quan sát, sân bóng chày, sân vận động, bể bơi và nhiều trang thiết bị thể thao hiện đại.
muramatsu
Tên địa điểm du lịch Công viên MURAMATSU(村松公園/むらまつこうえん)
Địa chỉ 〒959-1705 / 2631-1 ATAGO, GOSEN-SHI, NIIGATA-KEN
Số điện thoại 0250-58-2147 (Phòng du lịch GOSEN-Shi)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 9:00~16:00 (thay đổi tùy thời điểm)

Chùa GOCHI KOKUBUNJI

Gochi Kokubun-ji là một ngôi chùa ở thành phố Jouetsu, tỉnh Niigata. Vào năm 1562, ngôi chùa nằm dưới sự thống trị của lãnh chúa Uesugi Kenshin. Cho đến thời điểm hiện tại, ngôi chùa đã được di dời và khôi phục lại.Không có tư liệu nào ghi rõ địa điểm xây dựng ban đầu cũng như lịch sử của chùa Gochi Kokubun-ji, tuy nhiên có ý kiến cho rằng “Kokubun-ji” xuất pháp từ một giáo phái Nhật Bản và nó có giá trị lịch sử cũng như nền văn hóa cần được bảo tồn.Bên trong chùa có rất nhiều di sản văn hóa quan trọng của Nhật Bản nói chung và của tỉnh Niigata nói riêng.

kokubunji
Tên địa điểm du lịch Chùa GOCHI KOKUBUNJI
Địa chỉ 〒942-0081 / 3-20-21 GOCHI, JYOETSU-SHI, NIIGATA-KEN
Số điện thoại 025-543-3069
Ngày nghỉ Có nghỉ (không thường xuyên)
Giờ mở 9:30~16:00