Địa điểm du lịch ISHIKAWA

Ga KANAZAWA

Ga Kanazawa là một ga nằm ở thành phố Kanazawa tỉnh Tshikawa.Cổng chính của của ga Kanazawa được xây dựng tương tự như cái trống tay của Nhật Bản ( biểu diễn nghệ thuật truyền thống ) và mái nhà ga được làm bằng những tấm thủy tinh khổng lồ được coi là một điểm đặc trưng của nhà ga này.Thậm chí vẻ đẹp của nhà ga này đã được giới thiệu trên tạp chí của Mỹ.Thành phố Kanazawa là một thành phố du lịch, nơi còn sót lại rất nhiều tòa nhà mang tính lịch sử và cũng giúp chúng ta cảm nhận một cách rõ hơn về văn hóa Samurai Nhật Bản.Thành phố Kanazawa ở tỉnh Ishigawa, nếu đi bằng tàu Shinkanzen từ Tokyo chỉ mất 2 giờ 30 phút, nếu bạn có tới Tokyo thì hãy thử ghé qua thành phố Kanazawa nhé.

kanazawa eki

Tên địa điểm du lịch  Ga KANAZAWA(金沢駅/かなざわえき)
Địa chỉ 〒920-0858 / KANAZAWA EKI, KINOSHINBO-MACHI, KANAZAWA-SHI, ISHIKAWA-KEN
Số điện thoại 076-262-7605
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Lâu đài KANAZAWA

Lâu đài Kanzawa là một lâu đài kiểu Nhật Bản, nằm cách ga Kanazawa tầm 15 phút đi bộ.Tỉnh Kanazawa và những vùng xung quanh đó vào thời Edo được gọi là “ Gia tộc Kaga”, được cai trị bởi một Samurai tên là Maeda Toshiie.Gia tộc Kaga có rất rất nhiều tài sản đặc biệt là khu vực phủ tướng quân Edo.Và lâu đài Kanzawa này được coi là một căn cứ trung tâm của gia tộc Kaga.Do gia tộc Kaga nắm giữ rất nhiều của cải nên việc xây dựng lâu đài Kanazawa cũng mất rất nhiều tiền bạc.Và nó cũng nổi tiếng là một trong số tòa lâu đài tuyệt đẹp của Nhật Bản.
kanazawa jyo
Tên địa điểm du lịch Lâu đài KANAZAWA(金沢城/かなざわ じょう)
Địa chỉ 〒920-0937 / 1-1 MARUNOUCHI, KANAWAZA-SHI, ISHIKAWA-KEN
Số điện thoại 076-234-3800
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Ngay 1 Thang3~Ngay15 Thang 10 /7:00~18:00
Ngay 16 Thang 10~cuoi Thang 2 /8:00~17:00

Vườn KENROKU EN

Khu vườn Kenroku là một vườn kiểu Nhật nằm ở thành phố Kanazawa tỉnh Ishikawa, được xây dựng từ thời Edo.Khu vườn có diện tích 11,7 ha và được coi là một trong số những di tích đẹp nhất của đất nước Nhật Bản.Mùa xuân thì có thể ngắm hoa anh đào nở, mùa thu có thể ngắm lá vàng, vậy tại sao bạn không thử đến và thăm nơi đây nhỉ.Còn nữa, trong khu vườn này cũng có đài phun nước lâu đời nhất Nhật Bản được xây dựng năm 1861.
kenroku en
Tên địa điểm du lịch Vườn KENROKU EN(兼六園/けんろくえん)
Địa chỉ 〒920-0936 / 1 KENROKU-MACHI, KANAWAZA-SHI, ISHIKAWA-KEN
Số điện thoại 076-234-3800
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Ngay1 Thang 3 ~ Ngay 15 Thang10 /7:00~18:00
 Ngay 16 Thang 10~ cuoi Thang 2 /8:00~17:00

Phố xưởng làm trà đông

HIGASHI CHAYA GAI là một thị trấn trà ở thành phố Kanazawa, nơi vẫn còn sót lại những tòa nhà có giá trị từ thời Edo.Và nơi đây cũng được xếp vào khu vực bảo tồn quần thể kiến trúc truyền thống quan trọng, nơi mà vẫn còn sót lại các tòa nhà có giá trị lịch sử quan trọng.Khi đi bộ dọc theo con đường Chaya này sẽ giúp bạn cảm nhận được văn hóa Nhật Bản và tạo cho bạn cảm giác như được trở về thời đại Edo vậy. Nếu bạn muốn xem những quần thể với kiến trúc hay như những ngôi nhà mang tính lịch sử, hãy thử ghé qua khu Higashi-Chaya này nhé.

higashi cya ya
Tên địa điểm du lịch Phố xưởng làm trà đông(東茶屋街/ひがしちゃやがい)
Địa chỉ 〒920-0831 / 1 HIGASHIYAMA, KANAZAWA-SHI, ISHIKAWA-KEN
Số điện thoại 076-220-2194 (Phòng du lịch KANAZAWA)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Phố xưởng làm trà Tây

Khu phố làm trà phía Tây giống như phố làm trà phía Đông, đây là một con phố có lịch sử khoảng 200 năm, nơi còn sót lại rất nhiều tòa nhà bằng gỗ mang tính lịch sử ở Kanazawa. Mặc dù quy mô nhỏ hơn khu phố làm trà phía Đông nhưng những dãy nhà xinh đẹp ở đây thường được sử dụng làm phim truyền hình và địa điểm để quay phim . Hơn nữa ở đây có rất nhiều những cửa hàng bánh kẹo ngọt và nhà hàng Nhật Bản. Các bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản trong khu phố này.

nishi cya ya
Tên địa điểm du lịch Phố xưởng làm trà tây(西茶屋街/にしちゃやがい)
Địa chỉ 〒921-8031 / 2 NOMACHI, KANAZAWA=SHI, ISHIKAWA-KEN
Số điện thoại 076-220-2194 (Phòng du lịch KANAZAWA)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào