Địa điểm du lịch GUNMA

Tòa nhà Chính phủ của Gunma

Tòa nhà hành chính tỉnh Gunma nằm ở thành phố Maebashi, tỉnh Gunma, là tòa nhà cao 153m với 33 tầng và là khu vực trung tâm hành chính tỉnh Gunma. Đây cũng là tòa nhà hành chính cao thứ 2 Nhật Bản sau Tòa nhà hành chính Tokyo của thủ đô Tokyo. Tầng 32 của tòa nhà được mở cửa tự do để du khách và người dân có thể ngắm nhìn phong cảnh tỉnh Gun.
sinchosya
Tên địa điểm du lịch Tòa nhà Chính phủ của Gunma(群馬新庁舎/ぐんま しんちょうしゃ)
Địa chỉ 〒371-8570 / 1-1-1 OOTE-MACHI, MAEBASHI-SHI, GUNMA-KEN
Số điện thoại 027-223-1111
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 8:30~22:00 , 9:00~22:00 (T7, chủ nhật và ngày lễ)

Cầu kính

Cầu kính(kính = Megane) có thiết kế vòm, được xây dựng bằng chất liệu là gạch vào năm 1892. Cầu Megane Cầu kính có chiều dài 91m, chiều cao 31m và là cây cầu lớn nhất Nhật Bản thời bấy giờ. Cây cầu này có tên thân thuộc là Megane vì hình dáng của nó rất giống với mắt kính (kính trong tiếng Nhật là megane), Trên cây cầu này đã từng có cả đường sắt chạy trên mặt cầu trong khoảng 13 năm, nhưng khi các hình thức di chuyển mới xuất hiện thì đến năm 1963 con dường sắt đó không còn được sử dụng nữa. Sau đó, con đường sắt này không những không bị phá hủy mà còn được cải tạo và bảo tồn như một di sản văn hóa quan trọng của quốc gia và được phát triển để trở thành một địa điểm du lịch. Đến nay thì bạn vẫn có thể đi bộ trên cây cầu này.
meganebashi
Tên địa điểm du lịch Cầu kính(眼鏡橋/めがねばし)
Địa chỉ 〒379-0307 / SAKAMOTO, MATSUIDA-MACHI, ANNAKA-SHI, GUNMA-KEN
Số điện thoại 027-382-1111(tòa thị chính ANNAKA)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Thác nước FUKIWARE

Cây cầu Fukiware nằm ở Numata, tỉnh Gunma với độ cao 7m, chiều rộng 30m. Năm 1936, thác Furiware được công nhận là biểu tượng thiên nhiên quốc gia và còn có cái tên khác là “Toyo no Naiagara” nhờ hình ảnh từng dòng nước đổ xuống trải dài suốt 30m chiều rộng. Nhờ sự phun trào dung nham núi lửa từ 9 triệu năm trước mà mà đã ban cho nơi đây hẻm núi hình chữ V với dòng nước luôn chảy xiết.
fukiware
Tên địa điểm du lịch Thác nước FUKIWARE(吹割の滝/ふきわれのたき)
Địa chỉ 〒378-0303 / OKKAIM, TONE-MACHI, NUMATA-SHI, GUNMA-KEN
Số điện thoại 0278-23-2111(tòa thị chính NUMATA)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Đồi vợ yêu

Đồi vợ yêu nổi tiếng như vùng đất tình yêu của tỉnh Gunma nhưng cái tên “Thánh địa tình yêu” được bắt nguồn từ một sự kiện nhỏ trong ngôi làng nhỏ bé này. Trước đây có một người nông dân sinh sống ở ngọn đồi này đã tổ chức một sự kiện mà ở đó người ta bày tỏ tình yêu đến đối phương một cách chân thành và rồi nó trở nên nổi tiếng khắp đất nước. Và nơi đây cũng trở thành một địa điểm du lịch của tỉnh Gunma.
Các bạn, nếu có cơ hội đến thăm tỉnh Gunma thì hãy đến thăm vùng đất này nhé. Và hãy thử đứng trên đỉnh đồi và gọi thật to tên người mình yêu nhé!

aisai
Tên địa điểm du lịch Đồi vợ yêu(愛妻の丘/あいさいのおか)
Địa chỉ 〒377-1614 / TASHIRO, TSUMAGOI-MURA, AGAZUMA-GUN,
GUNMA-KEN
Số điện thoại 0279-68-2111 (Tòa thị chính AGAZUMA)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào