Địa điểm du lịch FUKUI

Công viên Hoa Sen

Công viên hoa sen là công viên có diện tích khoảng 33000 m2, và được trồng ở tỉnh Fukui, ở đây tập trung khoảng 130 loài hoa sen đẹp nhất từ khắp nơi trên thế giới. Từ giữa tháng 7 đến đầu tháng 8 là thời điểm khi mà hầu hết hoa sen đều đang nở rộ nên vào thời điểm mùa hè hang năm lễ hội hoa sen sẽ được tổ chức tại công viên này. Tại lễ hội này sẽ có rất nhiều sự kiện tổ chức theo chủ đề hoa sen như chụp ảnh hoa sen, kinh nghiệm nấu những món ăn liên quan đến hoa sen. Ngoài ra , ở xung quanh công viên còn có những nhà nghỉ suối nước nóng – ôn sên, vì vậy bạn có thể vừa nghỉ ngơi, vừa từ từ thưởng ngạn cảnh quan một cách thật thoải mái.

hanahasu

Tên địa điểm du lịch  Công viên Hoa Sen(花はす公園/はなはす こうえん)
Địa chỉ 〒919-0214 / 64-41 NAKAGOYA, ECHIZEN-CHOM NANJYO-GUN, FUKUI-KEN
Số điện thoại 0776-23-3677 (Liên đoàn du lih FUKUI)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Viện bảo tàng khủng long

Bảo tàng Khủng Long là một bảo tàng nằm ở thành phố Katsuyama thuộc tỉnh Fukui, được thành lập theo chủ đề về khủng long. Hiện nay, ở Nhật Bản không có nhiều bảo tàng liên quan đến khủng long và bảo tàng khủng long ở tỉnh Fukui tự hào là bảo tàng có quy mô lớn nhất trong cả nước ở thành phố Katsuyama. Nơi có bảo tàng này, hiện vẫn có những hóa thạch của những con khủng long, đã từng khai quật từ trước đây. Vì vậy nó đã trở nên nổi tiếng trong toàn nước Nhật. Trong bảo tàng này, hiện đang trưng bày 44 bộ xương khủng long đã được khôi phục lại, và bạn cũng có thể nhìn thấy hàng ngàn mẫu vật có giá trị và eobot khổng lồ Tyrannosaurus ( khủng long bạo chúa). Nếu bạn có đến thăm tỉnh Fukui này thì tại sao bạn không thử ghé qua bảo tàng khủng long, tìm hiểu về khủng long và lịch sử trái đất nhỉ.
kyoryu
Tên địa điểm du lịch Viện bảo tàng khủng long(恐竜博物館/きょうりゅう はくぶつかん)
Địa chỉ 〒911-8601 / 51-11 TERAO, MURAOKA-CHO, KATSUYAMA-SHI, FUKUI-KEN
Số điện thoại 0779-88-0001
Ngày nghỉ Thứ 4 Tuần 2 Và T4 (Nếu ngày nghỉ là ngày lễ thì nghỉ vào ngày sau, Mùa Hè không nghỉ ) Cuối năm, năm mới.
Giờ mở 9:00~17:00 (thay đổi tùy thời điểm) 

Quán KUMAGAWA

Quán trọ Kumagawa là quán trọ thị trấn, nơi vẫn cón sót lại những tòa nhà có tính lịch sử ở Nhật Bản. Cách đây 450 năm, đây được coi như là trung tâm chính trị của phía tây Nhật Bản. Trong số đó, Kyoto ở vùng Kinki được coi là trung tâm là nơi tập trung hàng hóa từ khắp nơi trên đất nước đến Kyota. Hàng hóa cũng được gửi từ Kyota đến các vùng lân cận ở tỉnh Fukui. Và tuyến đường hậu cần kết nỗi giữa tỉnh Fukui với Kyota được gọi là con đường cá thu cũ. Và tại đây vẫn còn bảo tồn được những kiến trúc truyền thống trong tình trạng rất tốt nên đã được chỉ định là khu bảo tồn kiến trúc truyền thống quan trọng của Nhật Bản. Và hiện nay, nơi này nổi tiếng như là địa điểm tham quan có giá trị , nơi bạn có thể nhìn thấy những tòa nhà kiến trúc mang tính chất lịch sử của Nhật Bản. Và cũng có rất nhiều khách từ trong và ngoài Nhật Bản điến tham quan.

kumagawa

Tên địa điểm du lịch Quán KUMAGAWA(熊川宿/くまがわじゅく)
Địa chỉ 〒919-1532 / KUMAGAWA, WAKASA-CHOM MIKATA KAMINAKA-GUN, FUKUI-KEN
Số điện thoại 0776-23-3677 (Liên đoàn du lih FUKUI)
Ngày nghỉ Tùy các quán khác nhau 
Giờ mở Tùy các quán khác nhau

Lâu đài ECHIZEN OONO

Lâu đài Echizen Cono là lâu đài kiểu Nhật nằm ở tỉnh Fukui. Vào khoảng năm 1576, lâu đài này đã được xây dựng theo lệnh của một viên tướng rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Lâu đài được xây dựng trong khoảng 5 năm, nhưng sau khi hoàn thành một phần của lâu đài đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn và có rất nhiều hư hại khác nhau trong một khoảng thời gian dài. Sau một thời gian, tòa lâu đài bị phá hủy chỉ còn tồn tại những bức tường đá. Tòa lâu đài hiện nay đã được xây dựng và phục hồi lại vào năm 1795 tại lâu đài cũ. Lâu đài hiện tại là lâu đài mới được xây dựng lại nhưng nó có vẻ ngoài rất đẹp và tráng lệ. Nó được gọi là ”Tòa lâu đài trên trời” vì nó được xây dựng trên đỉnh núi cao 249m được gọi là Kameyama . Vào những ngày có những hiện tượng tự nhiên xảy ra những đám mây sẽ bao quanh toàn bộ tòa lâu đài, lâu đài dường như trôi nổi trên những đám mây và bạn có thể thấy những khung cảnh rất huyền ảo.

echizen ono
Tên địa điểm du lịch Lâu đài ECHIZEN OONO(越前大野城/えちぜん おおのじょう)
Địa chỉ 〒912-0087 / 3-109 SHIRO-MACHI, OONO-SHI, FUKUI-KEN
Số điện thoại 0776-23-3677 (Liên đoàn du lih FUKUI)
Ngày nghỉ Ngay 1 Thang12 ~ Ngay 31 Thang3
Giờ mở 9:00 ~ 17:00 (T4~T9) / 9:00 ~ 16:00 (T10~T11)

Lâu đài MARUOKA

Tòa lâu đài Maruoka cũng giống như lâu đài Echizen cono, là một lâu đài kiểu Nhật. Năm 1576, tướng quân Kabe shi Bata người cai trị vùng đất này và cháu trai Shi Bata Katsuhiole, nhận lệnh của lãnh chúa Nobunaga Oda xây dựng lâu đài. Lâu đài Maruoka cũng đã từng bị sụp đổ bởi ảnh hưởng của động đất, và để bảo vệ những tài sản văn hóa trong thời đại Showa, một luật mới đã được ban hành ở Nhật Bản. Và lâu đài Maruoka đã được xây dựng và trùng tu lại vào năm 1995. Khu vực xung quanh tòa lâu đài được mở cửa cho công chúng là “ Công viên lâu đài Kasaga”, và nó cũng nổi tiếng là nơi để thư giãn của người dân ở tỉnh Fukui. Ngoài ra, công viên lâu đài Kasunigi cũng rất nổi tiếng là một địa điểm ngắm hoa anh đào. Vào những mùa xuân có rất nhiều du khách tới thăm lâu đài Maruoka, công viên lâu đài Kasunigi và ngắm hoa anh đào.

maruoka
Tên địa điểm du lịch Lâu đài MARUOKA(丸岡城/まるおか じょう)
Địa chỉ 〒910-0231 / 1-59 KASUMI-CHO, MARUOKA-CHO, SAKAI-SHI, FUKUI-KEN
Số điện thoại 0776-23-3677 (Liên đoàn du lịch FUKUI)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Chùa MYOTUSUJI

Chùa Myotusuji là một ngôi Chùa có lịch sử hơn 1200 năm. Ngôi Chùa chính và tầng thứ 3 của Chùa được chỉ định là Bảo vật Quốc Gia. Ngoài ra còn có các tượng phật có giá trị, mang tính lịch sử khác được coi là tài liệu văn hóa quan trọng của Nhật Bản đang được bảo tồn tại đây. Tầng thứ 3 của ngôi Chùa có chiều cao 22,12 m và được xây dựng trong thời kỳ Kamakura năm 1970. Nhìn vào sự cân bằng tổng thể của ngôi Chùa và độ chính xác của phương pháp lắp ráp, chúng ta có thể thấy kỹ thuật xây dựng vượt bậc ngay cả trong thời Kamakura khi đó của Nhật Bản.

myotsuji
Tên địa điểm du lịch Chùa MYOTUSUJI(明通寺/みょうつうじ)
Địa chỉ 〒917-0237 / 5-22 MONZEN, OBAMA-SHI, FUKUI-KEN
Số điện thoại 0770-57-1355
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 9:00~17:00

Hang MEIKYO DOU

Meikyo Dou là một hang động ở Shiroyama thuộc tỉnh Fukui, được hình thành một cách tự nhiên trong các vách đá do sự xói mòn bởi những con sông xung quanh bờ biển. Thông qua một hang động hình tròn, đường chân trời được nhìn thấy từ phía hang động được gọi là Meikyodou, bởi vì nó trông giống như một phong cảnh hoàn toàn khác được phản chiếu trong gương. Trong công viên Shiroyama này, ngoài Meikyo Dou còn có Hang động tự nhiên khác trong đó , Meikyo Dou là hang động đẹp và nổi tiếng nhất.

meikyo
Tên địa điểm du lịch Hang MEIKYO DOU(明鏡洞/めいきょうどう)
Địa chỉ 〒919-2221 / KOTOSHIRO, TAKAHAMA-CHO, OOI-GUN, FUKUI-KEN
Số điện thoại 0776-23-3677 (Liên đoàn du lih FUKUI)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Mũi đất ECHIZEN

Mũi đất Echizen là một mũi đất nhô ra phía biển nằm ở phía bắc của tỉnh Fukui. Tại đây có một ngọn hải đăng bằng bê tông được xây dựng vào năm 1926. Và đài quan sát nhìn ra phía chân trời của biển Nhật Bản. Và còn có cả một vườn hoa Thủy Tiên tuyệt đẹp. Ngọn hải đăng được xây dựng trên vách đá cao 130m và nó vẫn tiếp tục thắp sáng cho những con tàu đi biển của Nhật Bản. Khi bạn ghé thăm mũi đất chizen vào buổi tối, bạn có thể thấy được vẻ đẹp của ngọn hải đăng được chiếu sáng bởi hoàng hôn.

echizen misaki
Tên địa điểm du lịch Mũi đất ECHIZEN(越前岬/えつぜんみさき)
Địa chỉ 〒916-0301 / NASHIGA DAIRA, ECHIEN-CHO, NYU-GUN, FUKUI-KEN
Số điện thoại 0776-23-3677 (Liên đoàn du lịch FUKUI)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào