Địa điểm du lịch CHIBA

TOKYO DISNEY RESORT

Tokyo Disney Resort là khu vui chơi giải trí tại Nhât của Disney World- America ở các nước trên thế giới, nó bao gồm hai khu vui chơi quy mô lớn là Tokyo Disneyland và Tokyo DisneySea cùng các cơ sở vật chất, trang thiết bị khác như trung tâm mua sắm, khách sạn,… Mặc dù trong tên gọi của khu vui chơi này có gắn thêm từ “Tokyo” nhưng thực chất khu vui chơi này không nằm ở thủ đô Tokyo mà nằm ở Urayasu,tỉnh Chiba. Tokyo Disneyland được mở cửa năm 1983 còn Tokyo DisneySea được mở cửa năm 2001, đến năm 2010, hai khu vui chơi này được sáp nhập và số lượt khách đến khu vui chơi này tổng cộng lên đến 500 triệu lượt khách. Từ trung tâm Tokyo, bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng là có thể đến Tokyo Disney Resort nên tại sao bạn lại không đến thăm nơi đấy nếu đang ở Tokyo?
TDL
Tên địa điểm du lịch TOKYO DISNEY RESORT(東京ディズニーリゾート)
Địa chỉ 〒279-0031 / MAIHAMA, URAYASU-SHI, CHIBA-KEN
Số điện thoại 045-330-5211
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Tùy các cơ sở có sự khác nhau.

Thung lũng YOUROU

Thung lũng Yourou nằm ở Isumi, quận Otaki, tỉnh Chiba. Thung lũng này cũng là một điểm đến đặc biệt nổi tiếng với lá đỏ (momiji) của tỉnh Chiba, khi thu đến bạn có thể ngắm nhìn những chiếc lá đỏ xinh đẹp bên cạnh dòng nước trong vắt. Ngoài ra, ở vùng Hirasawa quận Otaki còn nổi tiếng vì được ví như là thế giới của những chú đom đóm hiếm có ở Nhật Bản. Vào khoảng tháng 5, tháng 6, những du khách đến thăm thung lũng Yourou có thể có cơ hội được nhìn thấy những chú đom đóm này, vì thế các bạn nhất định phải ghé qua Hirasawa nhé!
YOROU
Tên địa điểm du lịch Thung lũng YOUROU(養老渓谷/ようろうけいこく)
Địa chỉ 〒298-0216 / OOTAKI-MACHI, ISUMI-GUN, CHIBA-KEN
Số điện thoại 0436-96-0055 (Phòng du lịch ga Yourou)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Chùa Nhật Bản

Chùa Nhật Bản là một ngôi chùa có khoảng 1330 lịch sử, nằm ở quận Awa, tỉnh Chiba. Ngôi chùa được xây dựng theo sắc lệnh hoàng gia của Thiên hoàng Shomu đời thứ 45 vào năm 725 thời đại Nara.Ngôi chùa này được biết đến như là một nơi sinh sống của các nhà sư nổi tiếng của Nhật Bản từ trước đến nay (nhà sư Kukai, nhà sư Jikaku, nhà sư Ryoben,..). Ngoài ra, bức tượng Phật chùa Nhật Bản (Nohonji daibutsu) cao 31m và được làm từ đá cũng rất nổi tiếng. Bức tượng khi được điêu khắc vào năm 1783 có chiều cao 38 m nhưng do dòng chảy của thời đại cũng như chịu ảnh hưởng của sự xói mòn do mưa gió mà bức tượng Phật đã thấp đi 7m và còn lại 31m như ngày nay.
NIHON
Tên địa điểm du lịch Chùa Nhật Bản(日本寺/にほんじ)
Địa chỉ 〒299-1901 / 184 MOTONA, KYONAN-MACHI, AWA-GUN, CHIBA-KEN
Số điện thoại 0470-55-1103
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 9:00~17:00

Làng Đức

Đây là một khu vui chơi giải trí được xây dựng vào năm 2011, lấy cảm hứng từ đất nước Đức xinh đẹp nằm ở thánh phố Sodegaura, tỉnh Chiba. Khu vui chơi này tái hiện những phong cảnh, những nét đẹp đặc trưng của vùng miền quê nước Đức, với những nét đẹp của tự nhiên. Những cánh đông hoa, những vườn thú, những hồ nước mà ở đó bạn có thể vừa chèo thuyền, những bánh xe quay khổng lồ,… sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và hạnh phúc ở đây.Vào mùa đông, người ta còn tổ chức lễ hội chiếu sáng vào ban đêm tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn và kì ảo.

DOITSU
Tên địa điểm du lịch Làng Đức(ドイツ村/どいつむら)
Địa chỉ 〒299-0204 / 419 NAGAYOSHI, SODEGAURA-SHI, CHIBA-KEN
Số điện thoại 0438-60-5511
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 9:00~17:00