Địa điểm du lịch HOKKAIDO

Núi Hakodate

Núi Hakodate có độ cao 334 m, chu vi 9km. Người Nhật gọi ngọn núi này là một trong ba nơi có cảnh về đêm đẹp nhất Nhật Bản.
Vào thời Minh Trị, để bảo vệ những vùng xung quanh cảng Hakodate, chính phủ Nhật Bản (quân đội Nhật Bản) đã cho xây dựng thành lũy trên núi Hakodate. Pháo đài bắt đầu được xây dựng vào năm 1898 và 7 năm sau đó, tức năm 1905, đã có 17 khẩu pháo và thiết bị phát điện được trang bị ở đây. Bằng việc trở thành pháo đài của Quân đội Nhật Bản, núi Hakodate được chỉ định làm căn cứ quân sự bí mật, bị xóa khỏi bản đồ vùng Hokkaido và các hoạt động của dân chúng như leo núi hay chụp ảnh, vẽ núi,… đều bị cấm.
Sau thất bại của Nhật Bản trong Chiến tranh thế giới thứ 2, pháo đài Hakodate đã bị quân đội Mỹ tháo dỡ, và sau đó những người dân quanh đó cũng đã được phép leo núi, chụp ảnh,…Núi Hakodate hiện nay đã trở nên vô cùng nổi tiếng, được mọi người biết đến như một địa điểm tham quan mà ở đó bạn có thể ngắm khung cảnh về đêm tuyệt đẹp vô cùng.Nhìn từ xa, núi Hakodate có hình dáng giống như một chú bò đang nằm duỗi thẳng nên ngọn núi này còn có tên gọi khác là núi Gagyu (臥牛山).

hasahidake
Tên địa điểm du lịch Núi Hakodate(函館山/はこだてやま)
Địa chỉ 〒040-0000 / HAKODATE YAMA, HAKODATE-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 0138-23-6288
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Theo giờ Cáp treo 10:00~21:50 (tùy thời điểm sẽ có thay đổi)

Công viên quốc gia ONUMA

Vào tháng 7 năm 1958, Công viên quốc gia Onuma dã trở thành công viên quốc gia thứ 13 của Nhật Bản.Công viên quốc gia Onuma có diện tích rộng lớn với 9,083 ha. Trong khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, bạn có thể tham gia rất nhiều các môn thể thao hay các hoạt động vui chơi thú vị. Vào mùa xuân, bạn có thể đạp xe, chạy bộ, dạo chơi trên du thuyền, cưỡi ngựa. Đến mùa đông, bạn có thể trượt tuyết bằng snowmobile, hay thử hoạt động có tên là wakasagi tzuri- bạn tạo một cái hố trên mặt băng và câu cá ở đó. Mùa thu, công viên quốc gia Onuma rất nổi tiếng với phong cảnh lá đỏ tuyệt đẹp, vào năm 2010, nơi đây đã được tuyển chọn trong “ Cuộc bình chọn 100 địa điểm lá đỏ nổi tiếng Nhật Bản” (được chọn là một trong 100 địa điểm có lá đỏ đẹp nổi tiếng nhất Nhật Bản).

Onuma
Tên địa điểm du lịch Công viên quốc gia ONUMA(大沼国定公園/おおぬまこくていこうえん)
Địa chỉ 〒041-1354 / 145 OONUMA-CHO, NANAE-CHO, KAMEDA-GUN, HOKKAIDO
Số điện thoại 0138-65-2517(Phòng Du lịch cua NANAE CHO)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Lâu đài GO RYO KAKU

Vào giai đoạn cuối của thời kỳ EDO, Lâu đài Go Ryo Kaku được xây dựng theo yêu cầu của Mạc Phủ EDO, đây là lâu đài đầu tiên của Nhật Bản được xây dựng theo phong cách Châu Âu ở ngoại ô thành phố Hakodate. Lâu đài có diện tích khoảng 250,000 m2, được xây dựng sau khi tham khảo cuốn sách về xây dựng pháo đài của Hà Lan- một đối tác thương mại đang xây dựng mối quan hệ tốt với Nhật Bản thời bấy giờ. Công trình bắt đầu được khởi công vào năm 1857 và hoàn thành 7 năm sau đó (năm 1866). Trước đây, lâu đài vốn được xây dựng để làm Bugyo (*tương đương với văn phòng chính phủ) của Mạc Phủ Edo ở Hakodate, sau đó nơi này được sử dụng như một căn cứ điểm trong chiến tranh nội quốc, năm 1914 thời kì Đại Chính, nơi đây đã trở thành công viên nhằm phục vụ quân chúng nhân dân.

Goryokaku
Tên địa điểm du lịch Lâu đài GO RYO KAKU(五稜郭/ごりょうかく)
Địa chỉ 〒040-0001 / 44 GORYOKAKU-CHO,HAKODATE-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 0138-31-5505
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 9:00~18:00 (Tùy thời điểm sẽ có thay đổi)

Kho gạch đỏ KANAMORI

Kho gạch đỏ Kanamori được xây dựng ở vị trí đối diện với cảng Hakodate, đây là quần thể các kho gạch đỏ khác nhau. Trước đây Hakodate là thành phố giao thương, buôn bán đại diện cho vùng Hokkaido. Vào năm 1880 thời Minh Trị, nhà kinh doanh Kho gạch đỏ Kanamori được xây dựng ở vị trí đối diện với cảng Hakodate, đây là quần thể các kho gạch đỏ khác nhau. Trước đây Hakodate là thành phố giao thương, buôn bán đại diện cho vùng Hokkaido. Vào năm 1880 thời Minh Trị, nhà kinh doanh Kumashiro Watanabe đã khởi nghiệp bằng việc xây dựng cửa hàng Kanamori Joubutsu- nơi buôn bán hàng hóa nhập khẩu ở đây và đã góp phần làm cho hàng hóa nước ngoài trở nên phổ biến rộng rãi ở Nhật Bản. Hiện nay, kho gạch đỏ Kanamori đã được đổi mới, trở thành khu vực có cơ sở hạ tầng dành cho thương mại như các trung tâm mua sắm, nhà hàng,…và thu hút được rất nhiều khách du lịch đến đây mua sắm, vui chơi,…Khu kho gạch đỏ có bầu không khí mang hơi hướng retro, lãng mạn và có thể nhìn ra được biển, đây sẽ là địa điểm không thể bỏ qua cho các cuộc hẹn hò.

kanamori
Tên địa điểm du lịch Kho gạch đỏ KANAMORI(金森赤レンガ倉庫/かなもり あかれんが そうこ)
Địa chỉ 〒040-0054 / 44 GORYOKAKU-CHO, HAKODATE-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 0138-27-5530
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở 9:30~19:00

Công viên NAKAJIMA

Đây là công viên đô thị với khung cảnh thiên nhiên phong phú, đa dạng, có tổng diện tích khoảng 210.000 mét vuông.Công viên Nakajima có nhiều khu vực được công nhận là tư liệu văn hóa quốc gia như tòa nhà Hohei, tòa nhà Seiyou, ngoài ra còn có nhà hát, đài thiên văn,…
Trong công viên Nakajima có một hồ rộng lớn, ở đó, bạn có thể chèo thuyền, thong thả ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Khi mùa xuân đến, khắp công viên nở bung những đóa anh đào tinh khiết nên công viên Nakajima cũng rất nổi tiếng nhờ hoa anh đào.

nakajima
Tên địa điểm du lịch Công viên NAKAJIMA(中島公園/なかじま こうえん)
Địa chỉ 〒064-0931 / NAKAJIMA KOUEN, CHUOU-KU, SAPPORO-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 011-511-3924
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Tháp đồng hồ SAPPORO

Tháp đồng hồ SAPPORO là một tòa nhà lịch sử ở trung tâm của thành phố Sapporo, được ông nhận là một tài sản văn hóa quan trọng của Nhật Bản.Tháp đồng hồ này được xây dựng vào năm 1878, thời Minh Trị, do thầy William Smith Clark- hiệu trưởng đầu tiên của Trường Nông nghiệp Sapporo, vì muốn rèn luyện cho sinh viên của mình theo phương pháp nhà bình mà đã đề xuất xây dựng một khu vực riêng để thực hiện ý định trên. Sau đó, thầy hiệu trưởng thứ 2 của trường là thầy William Wheeler đã lập kế hoạch tổng thể, và dưới sự chỉ đạo và giám sát của kiến trúc sư người Nhật Yoshiyuki Adachi, tháp đồng hồ đã được xây dựng lên. Ngoài ra, trên tầng 2 của tháp đồng hồ Sapporo còn có một hội trường dành cho các buổi tập luyện, hiện tại, tầng 2 này đang được dùng cho thuê để tổ chức đám cưới, các buổi diễn thuyết, …dành cho dân chúng.

sapporotokei
Tên địa điểm du lịch Tháp đồng hồ SAPPORO(札幌時計台/さっぽろ とけいだい)
Địa chỉ 〒060-0001 / 2 KITA1JYO, CHUOU-KU, SAPPORO-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 0139-42-2216
Ngày nghỉ Thứ 2 của tuần thứ 4 trong tháng ( neu thu 2 la ngày nghỉ lễ thi Ngày hôm sau), cuối năm và năm mới
Giờ mở 8:45~17:00

Công viên YURIGAHARA

Công viên Yurigahara được xây dựng năm 1983, đây là nơi “ngự trị” của rất nhiều loài hoa.Có trên 6000 loài thực vật được trồng trong công viên Yurigahara, và đến mùa của loài hoa nào thì những cuộc triển lãm, trưng bày riêng loài hoa đó lại được tổ chức.
Diện tích công viên Yurigahara vào khoảng 25 hecta, nơi đây rất rộng lớn, còn có cả nhà kính, các bồn hoa, vườn hoa, khu chơi golf mini, khu chơi gateball (gần giống với chơi golf). Ngoài ra ở công viên Yurigahara còn được xây dựng đường sắt với tên gọi Lily train, bạn chỉ cần lên những con tàu chạy trên tuyến đường sắt này là có thể đi thăm thú khắp một vòng công viên.

yurigahara
Tên địa điểm du lịch Công viên YURIGAHARA(百合が原公園/ゆりがはら こうえん)
Địa chỉ 〒002-8092 / 210 YURIGAHARA KOUEN, KITA-KU, SAPPORO-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 011-772-4722
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Có thể vào mọi lúc (Ngoại trừ một số phần của cơ sở)

Lễ hội tuyết SAPPORO

Lễ hội tuyết diễn ra ở công viên Odori trong thành phố Sapparo và một số địa điểm khác, được tổ chức vào mùa đông hàng năm, và chỉ duy nhất miền bắc Nhật Bản có lễ hội này.
Lễ hội tuyết được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1950, do Thành phố Sapporo và Hiệp hội du lịch Sapporo phối hợp tổ chức. Lễ hội trưng bày các hình thù, tượng được làm từ tuyết, và bạn cũng có thể nhìn ngắm những tác phẩm điêu khắc được làm từ băng. Tuyết- vật liệu để tạo ra các bức tượng, được thu thập từ quanh vùng Sapporo, nhưng nếu năm nào tuyết rơi ít khiến lượng tuyết không đủ, người ta sẽ lấy tuyết từ vùng núi đem về. Lễ hội tuyết Sapporo là một sự kiện nổi tiếng trên khắp thế giới, thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và nước ngoài mỗi năm đến đây tham quan. Chính vì thế nếu bạn có cơ hội đến thăm Sapporo nhất định phải đến lễ hội tuyết một lần.

sapporo yuki
Tên địa điểm du lịch Lễ hội tuyết SAPPORO(札幌雪祭り/さっぽろ ゆきまつり)
Địa chỉ 〒060-0042 / 4 OODORI NISHI, CHUOU-KU, SAPPORO-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 011-211-2376
Ngày nghỉ Trong mùa lễ hội thì không có ngày nghỉ
Giờ mở Kéo dài khoảng 1 tuần trong mùa đông
(tùy theo từng năm có sự thay đổi)

Sở thú MARUYAMA

Sở thú Maruyama nằm trong Maruyama Park ở Sapporo. Năm 1951 nơi đây được mở với tư cách là Sở thú đầu tiên của Hokkaido. Loài động vật được yêu thích nhất ở đây là gấu bắc cực nhưng ngoài ra còn có kangaroo, đười ươi, hay những chú hải cẩu đáng yêu,… Tất cả có trên 180 loài động vật đang sinh sống tại công viên này. Ở từng khu vực sống của từng loại động vật sẽ có nhân viên chăm sóc (nhân viên của sở thú) có thể giải thích, giới thiệu tường tận về các loại vật cho bạn, với một số loại vật nhỏ bạn còn có thể tận tay sờ vào chúng nữa.

maruyama
Tên địa điểm du lịch Sở thú MARUYAMA(円山動物園/まるやま どうぶつえん)
Địa chỉ 〒064-0959 / 3-1 MIYAGAOKA, CHUOU-KU, SAPPORO-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 011-621-1426
Ngày nghỉ Ngày đầu năm mới, ngày cuối năm va ngày nghỉ định kỳ
Giờ mở 9:00~16:00 (thay đổi tùy thời điểm)

Vườn Lavender của mũi đất SAPPORO ( Hoa oải hương)

Từ Vườn hoa oải hương ở trên đèo độ cao 300m có thể nhìn ra thành phố Sapporo.Trước đây, thành phố Sapporo nhập khẩu hoa oải hương từ Pháp vào đầu những năm 1990, sau đó Sapporo được gọi là vùng sinh ra loài hoa oải hương của Nhật Bản. Hoa oải hương ở Sapporo nổi tiếng đến mức nếu bạn hỏi người dân Nhật Bản về hoa oải hương thì chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng ngay đến thành phố Sapporo của Hokkaido. Vườn Lavender của mũi đất Sapporo trồng hàng ngàn chủng loại hoa oải hương khác nhau và loài nào cũng thật đẹp. Vào mùa đông, công viên sẽ đóng cửa nên nếu bạn muốn ngắm hoa thì hãy đến vào mùa hè nhé!

tougemisaki
Tên địa điểm du lịch Vườn Lavender của mũi đất SAPPORO
(幌見峠のラベンダー園/ほうろみとうげ らべんだーえん)
Địa chỉ 〒064-0945 / 471-110 BANKEI, CHUOU-KU, SAPPORO-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 011-211-3341 (Hiệp hội Du lịch KAWAGOE)
Ngày nghỉ Ngày1/T12~Ngày31/T3 (mùa đông)
Giờ mở 9:00~17:00

Kênh OTARU

Kênh Otaru nằm trong thành phố Otaru, có chiều dài khoảng 1,140m, chiều rộng ở vị trí hẹp khoảng 20m, rộng nhất khoảng 40m. Kênh Otaru được hoàn thành vào năm 1923, thời Đại Chính, đến thời Chiêu Hòa, kênh được sửa sang lại đẹp đẽ hơn, và hiện nay nơi đây đã trở thành một địa điểm tham quan du lịch. Về đêm, khi đèn được thắp lên, khung cảnh con kênh trở nên vô cùng lãng mạn và đẹp, nên nếu bạn đi cùng người thương thì bạn hãy đến thăm con kênh này nhé!
Hơn nữa, xung quanh kênh Otaru có nhiều nhà hàng và các cửa hàng quà lưu niệm, và còn có cả dịch vụ thăm quan xung quanh kênh bằng xe kéo.

otaru
Tên địa điểm du lịch Kênh OTARU(小樽運河/おたる うんが)
Địa chỉ 〒047-0007 MINATOMACHI, OTARU-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 0134-32-4111
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Núi TENGU

Núi Tengu là một ngọn núi có độ cao 532.5m ở thành phố Otaru. Nơi đây có bãi trượt tuyết và đài quan sát, và thu hút rất nhiều người dân Otaru và khách du lịch đến vui chơi thăm quan.
Tên Tengu (天狗) của ngọn núi này được lấy từ tên của một yêu quái trong tưởng tượng được truyền lại từ thời cổ đại ở Nhật. Tengu có một chiếc mũi cao, khuôn mặt màu đỏ, có cánh và có thể bay lượn trên không trung. Núi Tengu ở Otaru có độ cao 532.5m, một phần của ngọn núi này có hình dáng giống với Tengu nên người ta đã đặt tên cho ngọn núi này là Tengu nhưng đó chỉ là những lời tương truyền còn nguyên do vì sao có cái tên này thì vẫn chưa được làm rõ.
Ở đây có khu trượt tuyết, có đài quan sát, từ đài quan sát bạn có thể ngắm cảnh về đêm vô cùng đẹp của thành phố Otaru. Đây cũng chính là 1 trong 3 địa điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất ở Hakkaido. Chính vì vậy, nếu bạn muốn ở cùng người ấy trong không gian lãng mạn thì đây chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

tenguyama
 Tên địa điểm
du lịch
Núi TENGU(天狗山/てんぐ やま)
Địa chỉ 〒047-0023 / 2-16-15 MOGAMI , OTARU-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 0134-33-7381
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Cáp treo 9:00~21:00

Đài quan sát núi KENASHI

Đài quan sát Kenashi nằm ở thành phố Otaru, Hokkaido, trên ngọn núi cao 548.2m. Từ đài quan sát, bạn có thể quan sát toàn cảnh thành phố Otaru và vịnh Ishikari. Ngọn núi có tên Kenashi ngoài Haokkaido còn có ở nhiều tỉnh khác ở Nhật Bản như tỉnh Yamanashi, tỉnh Okayama, nhưng ngọn núi Kaneshi ở Hokkaido là ngọn núi cao nhất.
Nguồn gốc tên gọi của núi Kenashi là xuất phất từ từ Kenashi (có nghĩ là sơn lâm) trong tiếng Ainu của dân tộc Ainu- người bản địa ở Hokkaido, và do cùng phát âm với từ kanji毛và無 (Mao, Vô) trong tiếng Nhật nên người ta đã sử dụng luôn từ毛và無 để đặt tên cho ngọn núi này.

kenashi
 Tên địa điểm
du lịch
Đài quan sát núi KENASHI
(毛無山展望台/けなしやま てんぼうだい)  
Địa chỉ 〒047-0011 / 4 TENJIN, OTARU-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 0134-32-4111
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Lâu đài MATSUMAE

Đài quan sát Kenashi nằm ở thành phố Otaru, Hokkaido, trên ngọn núi cao 548.2m. Từ đài quan sát, bạn có thể quan sát toàn cảnh thành phố Otaru và vịnh Ishikari. Ngọn núi có tên Kenashi ngoài Haokkaido còn có ở nhiều tỉnh khác ở Nhật Bản như tỉnh Yamanashi, tỉnh Okayama, nhưng ngọn núi Kaneshi ở Hokkaido là ngọn núi cao nhất.
Nguồn gốc tên gọi của núi Kenashi là xuất phất từ từ Kenashi (có nghĩ là sơn lâm) trong tiếng Ainu của dân tộc Ainu- người bản địa ở Hokkaido, và do cùng phát âm với từ kanji毛và無 (Mao, Vô) trong tiếng Nhật nên người ta đã sử dụng luôn từ毛và無 để đặt tên cho ngọn núi này.

matsumae
 Tên địa điểm
du lịch
Lâu đài MATSUMAE
(松前城/まつまえ じょう)  
Địa chỉ 〒049-1511 / 144 MATSUSHIRO, MATUMAE-CHO,
MATSUMAE-GUN, HOKKAIDO
Số điện thoại 0139-42-2216
Ngày nghỉ Thời gian mở cửa (Ngày 10/4 – Ngay 10/12 ),
mùa đông đóng cửa
Giờ mở Trung tâm tài nguyên / Giờ mở cửa 9:30~17:00

Thung lũng SOUUN

Những lần phun trào dung nham của núi Daisetsuzan đã giúp tạo nên thung lũng Souun tuyệt đẹp này. Thung lũng Souun nằm trong công viên Daisetsuzan, là thắng cảnh được hình thành từ các loại đá, vách đá với nhiều hình dạng khác nhau, kéo dài 24km. Trong thung lũng này có hai thác nước vô cùng nổi tiếng là thác Ginga (Ngân Hà) và thác Ryusei (Lưu Tinh). Ngoài ra, vào mùa thu, thung lũng Souun ngập tràn sắc đỏ của lá đỏ, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên.

souun
 Tên địa điểm
du lịch
Thung lũng SOUUN
(層雲峡/そううん きょう)
Địa chỉ 〒078-1701 / SOUUNKYO, KAMIKAWA-CHO, KAMIKAWA-GUN,HOKKAIDO
Số điện thoại 01658-2-1811(Phòng Du lịch cua SŌUNKYO)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Cáp treo 6:00~9:50

Núi ASAHIDAKE

Ở Hokkaido, núi Asashidake là núi cao nhất với độ cao 2,291 m. Hiện này, ở đây vẫn còn các ngọn núi lửa đang hoạt động và các miệng núi lửa vẫn có các hố phun khí. Để lên núi, bạn có thể đi theo con đường mòn để leo lên đỉnh núi, và chỉ mất khoảng 2 tiếng để leo lên đến đỉnh. Vì đây là một đỉnh núi cao nên bạn cũng có thể ngắm nhìn thảm thực vật chỉ có trên các đỉnh núi cao.

hasahidake
 Tên địa điểm
du lịch
Núi ASAHIDAKE
(旭岳/あさひだけ)
Địa chỉ 〒047-0011 / 1418 YUKOMANBETSU, HIGASIKAWA-CHO, KAMIKAWA-GUN, HOKKAIDO
Số điện thoại 0166-68-9111 (Cáp treo)
Ngày nghỉ Thay đổi hàng năm theo lịch bảo trì cáp treo
Giờ mở 6:00~18:30 (Cáp treo)

Công viên quốc gia đầm lầy Kushiro (Đài quan sát Hosooka)

Đây là vùng đất ngập nước – đầm lầy lớn nhất Nhật Bản. Năm 1987, công viên này được công nhận là công viên quốc gia của Nhật Bản.Công viên quốc gia đầm lầy Kushiro có diện tích khoảng 26,000 hecta, và nằm trong vùng đất ngập nước nên ở đây có rất nhiều loài động vật hoang dã như các loài thủy cầm và sếu Nhật Bản,… sinh sống.
Trong số các đài quan sát thì đài quan sát Hosooka đặc biệt nổi tiếng, từ đây, bạn có thể quan sát toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của vùng đất ngập nước.

kushiro
 Tên địa điểm
du lịch
Công viên quốc gia đầm lầy Kushiro (Đài quan sát Hosooka)
(釧路湿原国立公園/くしろしつげんこくりつこうえん)
Địa chỉ 〒088-2141 / 22-9, TAKKOBU, KUSHIRO-CHO, KUSHIRO-GUN, HOKKAIDO
Số điện thoại 0154-40-4455
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Cầu NUSAMAI

Cầu Nusamai là cây cầu lịch sử được xây dưng trên sông Kushiro năm 1889, và được gọi là một trong 3 cây cầu lớn của Hokkaido. Cầu Nusamai là cây cầu bằng gỗ, được xây dựng vào năm 1889 (thời Minh Trị) và là cây cầu dài nhất Hokkaido (tổng chiều dài là 207m) nhưng đến năm 1889, cây cầu đã bị sụp đổ. Sau đó, mặc dù đã có rất nhiều cây cầu bằng gỗ được xây dựng nhưng đều giống như lần đầu, tất cả đều bị sập. Đến thời Chiêu Hòa, người ta đã mất 4 năm trời để dựng nên cây cầu vững chắc như hiện nay. Cầu Nusamai được xây dựng theo phong cách châu Âu vô cùng tinh tế và có chút cổ điển nên rất nhiều du khách đến đây để ngắm cây cầu này.

nusamai
 Tên địa điểm
du lịch
Cầu NUSAMAI(幣舞橋/ぬさまい ばし)
Địa chỉ 〒085-0015 / 1 KITAOODOURI, KUSHIRO-SHI, HOKKAIDO
Số điện thoại 0154-31-1993 (Hiệp hội CONVENTION Du lịch KUSHIRO)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào

Biển mây Terrace

Biển mây Terace là sân thượng của quán cà phê trong khu nghỉ mát ngôi sao – Hoshino của Hokkaido Tomamu. Vào sáng sớm, từ Terace, bạn có thể ngắm khung cảnh biển mây vô cùng hùng vĩ và tuyệt vời mở rộng trước mắt bạn. Biển mây Terace thực sự rất đẹp nên nó được những du khách đã đặt chân đến đây đặt cho cái tên là “Tenku no Kiseki” có nghĩa là “điều kì diệu của bầu trời”. Vừa ngắm biển mây như trong mơ, vừa nhâm nhi tách café sẽ là trải nghiệm mà bạn nhất định phải thử khi đến thăm nơi đây!

kaiun
 Tên địa điểm
du lịch
Biển mây Terrace(雲海テラス/かいうん てらす)
Địa chỉ 〒079-2204 / NAKA TOMAMU, SIMUKAPPU-MURA, YUUFUTSU-GUNM, HOKKAIDO
Số điện thoại 0167-58-1112
Ngày nghỉ Giữa tháng 10 ~Giữa tháng 5
Giờ mở 4:00~8:00 ( thay đổi tùy thời điểm )

Thác nước HAGOROMO

Thác Hagoromo là thác nước có độ dài dải nước cao nhất (270m) Hokkaido.Thác nước này được phát hiện vào thời Minh Trị, một đặc trưng là ở bên trái và bên phải của thác được chia ra thành 7 tầng thác. Năm 1951(thời đại Chiêu Hòa- Showa), thác nước Hagoromo đã được công nhận là di sản văn hóa của Hokkaido. Gần khu vực thác nước này còn có các nhà trọ suối nước nóng nên sau khi ngắm cảnh thác tuyệt đẹp, bạn có thể từ từ ngâm mình trong suối nước nóng và thư giãn, điều này sẽ giúp bạn đánh tan hết những mệt mỏi.

hagoromo
 Tên địa điểm
du lịch
Thác nước HAGOROMO(羽衣の滝/はごろものたき)
Địa chỉ 〒071-1400 / TENJINKYO ONSEN, HIGASIKAWA-CHO, KAMIKAWA-GUN, HOKKAIDO
Số điện thoại 0166-82-3761(Phòng Du lịch cua HIGASHIKAWA)
Ngày nghỉ Không có
Giờ mở Lúc nào cũng có thể vào